2103 lượt xem

Xem Youtube Kiếm Tiền Từ MaxCoin 50k/1h

xem youtube kiếm tiền

Cập Nhật 31/10/2020: Trang WEB của MaxCoin đã không còn hoạt động

YouTube được coi là một mỏ vàng giúp rất nhiều người giàu có từ kênh này. Bạn có thể tăng thu nhập bằng cách làm những video để kiếm tiền hoặc đơn giản hơn là xem YouTube kiếm tiền cũng vô cùng hiệu quả. Hiện tại, MaxCoin đang là nền tảng được nhiều người tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, TTTT sẽ chia sẻ đến bạn về thông tin cách xem YouTube kiếm tiền từ MaxCoin nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Trang chủ của MaxCoin: Tại đây

MaxCoin là gì?

MaxCoin cung cấp dịch vụ tăng View Video chéo giúp kênh youtube có độ trust cũng như giúp các thành viên khác có thêm thu nhập. Bạn chỉ cần xem 80s là sẽ có ngay 1200 xu (1 xu = 1 VNĐ)

Xem youtube kiếm tiền giúp đối tác tăng view
Xem youtube kiếm tiền giúp đối tác tăng view

Xem Youtube kiếm tiền từ MaxCoin có thực sự kiếm tiền được không?

Đây thực sự là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Điều đặc biệt, MaxCoin không yêu cầu bạn bỏ vốn đầu tư ban đầu và kiếm tiền bằng hình thức xem youtube do đối tác bỏ phí. Do đó, người dùng rất dễ dàng đăng ký ngay khi thấy dự án ngon ăn như thế này. Tuy nhiên, khi sử dụng nền tảng MaxCoin được 2 ngày thì hệ thống thông báo nạp 149.000 VNĐ để kích hoạt tài khoản. Các bạn nên cân nhắc vấn đề này.

Theo như thực tế mình kiếm tiền trong 2 ngày thì việc kiếm tiền từ MaxCoin khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký và bấm xem video trong 80s. Tuy nhiên, số lượng video có hạn từ 40 – 50, nhưng với số video đó bạn cũng đủ kiếm được gần 50.000 VNĐ trong vòng chưa đầy 1h. Nếu bạn biết cách thì có thể rút ngắn được thời gian.

Để kiểm chứng rõ hơn về việc xem Youtube kiếm tiền từ MaxCoin có kiếm tiền được không thì cần có sự thử nghiệm của cộng đồng. Chúng tôi sẽ thực hiện trải nghiệm việc đó và cung cấp thông tin đến các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Các hình thức kiếm tiền từ MaxCoin

1. Xem Youtube kiếm tiền

Đây là các nhiệm vụ khá đơn giản đó là bạn xem youtube từ đối tác, bạn có thể kiếm 50k trong vòng chưa đầy 1h.

2. Giới thiệu thành viên tham gia

Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với MaxCoin và nhận thưởng 10% trên lượt xem của người đó.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ MaxCoin 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 10% = 11.000.000đ

Cách thức này nghe thì có vẻ giống với mô hình đa cấp, tuy nhiên đây là chương trình mà dự án Maxcoin thực hiện để thu hút người tham gia và tăng được lượt view cho đối tác trong thời gian ngắn nhất. Nói chung là mô hình này 2 bên cùng có lợi.

Cách rút tiền từ MaxCoin

MaxCoin cho phép bạn rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng. Khi bạn kiếm đủ 150.000 VNĐ là bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình mà không cần thông qua ví điện tử nào.

Lời kết về kiếm tiền từ xem youtube

Kiếm tiền xem youtube là mô hình kiếm tiền đơn giản ai cũng có thể tham gia. Tuy nhiên, nó có sự rủi ro và chưa thật đáng tin tưởng khi Admin yêu cầu chuyển khoản kích hoạt 149.000 VNĐ, cùng website không có thông tin, địa chỉ, liên hệ.

Nếu quý bạn đã trải nghiệm và kiếm tiền thực sự từ Maxcoin thì xin gửi thông tin về cho chúng tôi.

Hy vọng với bài viết này, tintuctruyenthong.com đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về mô hình này.

Chúc các bạn may mắn!