• Trang chủ
  • Clip
  • Video Truyền Cảm Hứng Mỗi Ngày – CÔNG THỨC THÀNH CÔNG Là KIÊN TRÌ
553 lượt xem

Video Truyền Cảm Hứng Mỗi Ngày – CÔNG THỨC THÀNH CÔNG Là KIÊN TRÌ

video truyền cảm hứng

Có một công thức thành công được áp dụng gồm 3 yếu tố chính là “kiên trì kiên trì và thật sự kiên trì”. Thành công là một hành trình tuyệt đối không phải là đích đến. Con đường đi càng dài bạn gặt hái được càng nhiều và hành trang cho bạn không gì khác ngoài một ý chí kiên gan, bền bỉ, sắc son.

video truyền cảm hứng

Thành công không đến với những ai chỉ nỗ lực một hoặc vài lần. Bạn nhất định phải kiên trì với thất bại. Mỗi lần thất bại là một bước tiến tới thành công. Chắc chắn trên mọi con đường đều có chứng ngại vật, quan trọng là bạn phải biết vượt qua chính mình và không bao giờ bỏ cuộc. Chứng ngại vật càng lớn thì thành công càng rực rỡ. Chúng ta thực sự thất bại khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng.

Khi cả thể giới dường như quay lưng lại với bạn, thì bạn hãy nhớ rằng máy bay cất cánh được là do ngược gió. Khi cảm thấy mình chờ đợi đã quá lâu, thì hãy nhớ đến hòn sỏi được láng mịn là dòng nước chảy ngàn năm. Đừng hỏi tại sao con đường lại quá dài, đừng hỏi sao ngon núi lại quá cao, tất cả là để những người như chúng ta chinh phục.

Nếu không bay thì hãy chạy, không chạy thì đi bộ, không đi nổi thì bò. Bằng mọi giá phải tiến về phía trước. Sự tích lũy về lượng đến một ngày sẽ tạo nên sự thay đổi về chất. Chướng ngại vật lớn nhất không gì khác ngoài ý chí của chính mình. Bước ra khỏi “vùng an toàn của bản thân” cũng là sự thành công. Có ngã 9 thì cũng phải đứng dậy 10. Có rơi xuống địa ngục thì càng phải ngước lên mà bước tiếp. Bởi vì thành công luôn ở trước mặt cớ sao chúng ta phải quay đầu?