476 lượt xem

OlaCity là gì? OlaCity có thực sự kiếm tiền được không?

OlaCity là gì? OlaCity có thực sự kiếm tiền được không? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang tìm hiểu và mới bắt đầu tiếp cận với hình thức kiếm tiền Online. Hiện nay có rất nhiều nền tảng, dự án kiếm tiền tuy nhiên để hiểu rõ, phân tích đúng các nền tảng uy tín thì không hề dễ dàng đối với người dùng. OlaCity cũng là một trong những nền tảng kiếm tiền online. Để biết chi tiết hơn về nền tảng này, các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới.

Đăng ký dùng thử ngay OlaCity tại: Tại đây

OlaCity là gì?

OlaCity hay còn được gọi là Ola Network, đây là nền tảng giúp bạn kiếm tiền miễn phí trên môi trường online. OlaCity không yêu cầu bỏ vốn ban đầu và kiếm tiền bằng các hình thức thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, rút gọn link,… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với OlaCity.

OlaCity sẽ đưa ra các chiến dịch, nhiệm vụ giúp các thành viên tham gian kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Các chiến dịch, nhiệm vụ đó thường là OlaCity sẽ liên kết với các đối tác để quảng cáo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

olacity là gì

OlaCity có thực sự kiếm tiền được không?

Đây thực sự là nền tảng kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam đã và đang được cộng đồng đón nhận. Điều đặc biệt, OlaCity không yêu cầu bạn bỏ vốn đầu tư và kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo do đối tác bỏ phí.

Tuy nhiên để kiếm được từ OlaCity bạn cần lên kế hoạch và bỏ thời gian nghiên cứu thật kỹ các cách làm nhằm có nguồn thu nhập tốt nhất. Dù bạn có làm ở bất kỳ nền tảng kiếm tiền nào thì việc đầu tư thời gian, công sức, kiên trì là không thể bỏ qua.

Các hình thức kiếm tiền từ OlaCity

1. Làm nhiệm vụ trên OlaCity

Đây là các nhiệm vụ khá đơn giản như tải App, xem video, làm khảo sát, theo dõi kênh, chia sẻ bài viết,…Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ yêu cầu mà OlaCity đưa ra là bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng từ 40 – 110.000đ.

Cách làm: Bạn nên thực hiện đầy đủ để kiếm tiền

các chiến dịch olacity
Thực hiện kiếm tiền bằng cách làm cách nhiệm vụ của OlaCity

2. Xem quảng cáo trên OlaCity

Đây là cách kiếm tiền dễ nhất tuy nhiên số tiền kiếm được không nhiều. Bạn chỉ cần bấm vào xem quảng cáo từ 15s, 30s, 40s, 60s là bạn có thể kiếm được từ 15 – 150đ/ 1QC.

OlaCity chỉ quy định xem quảng cáo của đối tác 1 lần/ 1 ngày. Do vậy, bạn chăm chỉ thực hiện 1 ngày dành 15-30p là bạn có thêm thu nhập từ 1.500đ – 10.000đ. Hãy tích tiểu thành đại vì đây là nhiệm vụ rất dễ dàng, bạn chỉ cần bấm xem quảng cáo và mở tab khác làm việc khác để thời gian yêu cầu từ chạy.

Cách làm: Dành thời gian rảnh rỗi để xem hoặc vừa xem vừa làm việc khác

xem quảng cáo olacity
Xem quảng cáo nhận tiền

3. Kiếm tiền từ rút gọn liên kết

Đây là hình thức kiếm tiền không còn quá xa lạ với cộng đồng MMO. Bạn chỉ cần rút gọn link để cho đẹp hơn, sau đó bạn sử dụng link đó để chia sẻ ở bất cứ đâu. Nếu người xem họ thực hiện thao tác bấm nhận link và chờ 5s thì bạn sẽ được tiền.

Với mỗi 1 lượt xem ~ 0.0016$, nếu 1000 lượt xem ~ 1.6$ (OlaCity có thể thay đổi mức giá tùy theo từng thời gian)

Cách làm: Chia sẻ tài liệu, link tải phần mềm trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, youtube, website,….

rút gọn link tại olacity
Rút gọn link tại olacity

4. Giới thiệu thành viên tham gia

Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với Ola city, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing.

Cách thức này nghe thì có vẻ giống với mô hình đa cấp, tuy nhiên đây là chương trình mà dự án ola city thực hiện để thu hút người tham gia thay vì tốn chi phí cho quảng cáo mà kém hiệu quả.

Cách làm: Chia sẻ những lợi ích thiết thực từ việc kiếm tiền của OlaCity, giúp đỡ bạn bè cùng kiếm tiền trên nền tảng online. Tuy nhiên, bạn không nên ép buộc họ phải sử dụng bởi khi ép buộc thì chính bản thân bạn mất uy tín mà thương hiệu của OlaCity cũng bị ảnh hưởng.

5. Sử dụng tính năng hoàn tiền

Khi sử dụng Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada hay các cửa hàng offline có liên kết với Ola City, bạn sẽ được hoàn tiền từ 3 – 50% tùy vào từng sản phẩm bạn mua.

Cách kiếm tiền này rất phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm thường xuyên, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa tiết kiệm được rất nhiều tiền. Với ưu đãi tối đa thì bạn chỉ phải mua món đồ mà mình có nhu cầu với số tiền bằng nửa giá trị của nó. Cách kiếm tiền này của OlaCity thật là hấp dẫn phải không nào?

Cách rút tiền từ OlaCity

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bằng Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng. Bạn bắt buộc phải tại ví VNDC và liên kết với OlaCity.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện rút tiền bạn cũng phải bắt buộc xác thực KYC để OlaCity biết được bạn là đối tác kiếm tiền thực sự. Việc xác thực KYC khá đơn giản bạn chỉ cần điều thông tin cá nhân, chụp ảnh CMND/CCCD.

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký OlaCity

Sau khi đọc qua thông tin bên trên bạn có thể làm theo các bước sau đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền trên Ola City nhé.

Bước 1: Đăng ký OlaCity: Tại đây

olacity là gì
Bấm vào nút đăng ký miễn phí
cách kiếm tiền từ olacity
Điền đầy đủ thông tin và nhớ bấm tôi không phải người máy nhé

Bước 2: Xác thực email

Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin đến Email để kích hoạt tài khoản. Bấm vào link gửi qua email để xác minh tài khoản và đăng nhập vào hệ thống quản lý của Ola City. Nếu không nhận được email, có thể bạn đã nhập sai Email khi đăng ký. Hãy đăng ký lại lần nữa. Nếu hệ thống báo email đã tồn tại, bạn hãy kiểm tra hộp thư rác.

cách kiếm tiền từ olacity
Xác nhận email

Bước 3: Bổ sung thông tin, xác thực KYC và liên kết VNDC

Sau đó bạn truy cập vào mục Cài đặt tài khoản để bổ sung thông tin cá nhân, xác thực bảo mật 2 lớp, liên kết VNDC để sau này rút tiền (VNDC là sàn giao dịch điện tử rất nổi tiếng hiện nay và khá uy tín).

Lời kết về OlaCity

OlaCity là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia. Hơn nữa hầu như nó không có rủi ro nào vì bạn không phải mua hàng hay đầu tư tiền.

Vì thế nếu bạn có hứng thú thì nên tham gia sớm, để tránh khi thị trường bão hòa thì cơ hội của bạn sẽ ít đi rất nhiều.

Hy vọng với bài viết này, tintuctruyenthong.com đã giúp bạn giải quyết được câu hỏi OlaCity là gì

Chúc các bạn thành công!